QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.VILIHA.COM

Viliha.com là trang web đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thẻ hội viên tốt nhất với giá cả hợp lý nhất so với các nhà cung cấp khác. Mỗi ngày, nhóm phát triển kinh doanh của chúng tôi đang làm việc với các đối tác mới để mời tham gia vào hệ thống đối tác Viliha.com để khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc và mọi nơi. Dịch vụ của chúng tôi không có giới hạn mà luôn luôn được mở rộng sang các danh mục sản phẩm dịch vụ khác nhau.

Viliha.com chỉ hợp tác với các thương hiệu hàng đầu trong ngành, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự uy tín và chất lượng dịch vụ từ việc đặt phòng, đặt vé máy bay, ăn uống, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay mua sắm. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn theo dõi và chăm sóc khách hàng của mình cho đến khi khách hàng thực sự hài long về chất lượng dịch vụ trong hệ thống đối tác Viliha.com.

Viliha.com khao khát trở thành nhà cung cấp dịch vụ thẻ hội viên trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Tham vọng lớn hơn của chúng tôi là phát triển dịch vụ thẻ hội viên Viliha.com ra khu vực Đông Nam Á.

I. Nguyên tắc chung

Website cung cấp dịch vụ thương mại điện Viliha.com do Công ty TNHH Loyalty Plus (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên website là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Viliha.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Viliha.com và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia cung ứng sản phẩm, dịch vụ được thực hiện trên Viliha.com.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Viliha.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Viliha.com phải minh bạch và chính xác.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Viliha.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hàng hóa được giao dịch chủ yếu trên Viliha.com là sản phẩm tiêu dùng và dịch vụ ăn uống, du lịch.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Viliha.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Viliha.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Viliha.com.

II. Quy định chung

Tên Miền website cung cấp dịch vụ Thương mại điện tử trực tuyến:

 Website cung cấp dịch vụ thương mại điện Viliha.com do Công ty TNHH Loyalty Plus phát triển với tên gọi: www.viliha.com (sau đây gọi tắt là: “Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com”).

Định nghĩa chung:

Người bán/ Đối tác/Nhà cung cấp (NCC): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Viliha.com bao gồm: Giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, cung cấp khuyến mại sản phẩm/dịch vụ, cung cấp thông tin quảng cáo.

Người mua/ Hội viên (khách hàng): là các khách hàng, hội viên có có đăng ký thẻ hội viên thông qua Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com để hưởng các ưu đãi từ hệ thống đối tác của Viliha.com.

Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

 • Thành viên tham gia giao dịch trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.
 • Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ.
 • Khi bạn đăng ký là thành viên của Website cung cấp dịch vụ TMĐT com, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể nhận thông tin về sản phẩm, dịch vụ; Nhận các chương trình khuyến mại từ đối tác;

 • Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình mua hàng trên Viliha.com

 • Quy trình đăng ký hội viên

Khách hàng muốn mua thẻ hội viên của Viliha.com để có thể xem chi tiết các ưu đãi cũng như hưởng các ưu đãi trực tiếp từ hệ thống đối tác bán hàng, cung cấp dịch vụ chất lượng từ Viliha.com cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Chọn “ Đăng ký” để trở thành thành viên của hệ thống Viliha.com;

Bước 2: Vào trang chủ của www.viliha.com tham khảo thông tin chi tiết các hạng mức hội viên kèm các chính sách ưu đãi dành cho hạng mức đó được niêm yết trên website;

Bước 3: Chọn “ Mua” đối với hạng thẻ hội viên phù hợp với nhu cầu của mình rồi nhập thông tin địa chỉ thanh toán, nhận hàng;

 

 

Bước 4: Kiểm tra thông tin đơn hàng, chọn hình thức thanh toán rồi chọn “ Đặt hàng

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng Viliha.com sẽ gửi email xác nhận thanh toán cũng như thông tin đơn hàng cho khách hàng đồng thời kích hoạt tài khoản thành viên lên hạn mức hội viên tương ứng mà người dùng đã đặt mua. Ngoài ra Viliha.com sẽ gửi cho khách hàng một thẻ hội viên (dạng thẻ cứng) đến địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký nhận thẻ.

 • Quy trình đặt dịch vụ và hưởng ưu đãi từ hệ thống Viliha.com dành cho hội viên

Khi có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ khuyến mại trên Viliha.com hội viên nên thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản hội viên để xem thông tin chi tiết về các sản phẩm/ dịch vụ mà mình nhận được ưu đãi tùy theo hạng mức hội viên mà mình đăng ký;

Bước 2: Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các NCC sản phẩm thành viên đang quan tâm.

Bước 3: Tham khảo thông tin giá khi chưa thực hiện khuyến mại và giá đã thực hiện khuyến mại và chính sách, điều kiện thực hiện khuyến mại của NCC mà thành viên đang có nhu cầu mua.

 

Tùy vào thỏa thuận cũng như đặc thù của những sản phẩm/ dịch vụ khác nhau mà Công ty Loyalty Plus sẽ hỗ trợ khách hàng cũng như đối tác trong việc thu hộ, xử lý đơn hàng:

– Đối với dịch vụ (vé máy bay, khách sạn, nhà hàng, tour du lịch,…) Loyalty Plus sẽ trực tiếp nhận đơn đặt hàng từ phía khách hàng, sau đó sẽ chuyển đơn hàng cho Nhà cung cấp để xử lý cung cấp dịch vụ. Khách hàng muốn nhận các ưu đãi về dịch vụ thì cần đặt trước qua Loyalty Plus thông qua website www.viliha.com để xác nhận đặt chỗ và được hỗ trợ tốt hơn, nếu Khách hàng không đặt chỗ/ đặt dịch vụ trước sẽ không đảm bảo sử dụng được ưu đãi tại địa điểm của nhà cung cấp/ đối tác của Loyalty Plus.

– Đối với các dịch vụ spa làm đẹp và chăm sóc sức khỏe và sản phẩm (thời trang, phụ kiện, gia dụng,…) do đối tác cung ứng trực tiếp tại các cửa hàng thì Loyalty Plus chỉ hiển thị thông tin ưu đãi như hình thức ưu đãi, địa điểm ưu đãi dành cho hội viên. Để hưởng những ưu đãi này hội viên cần đến trực tiếp cửa hàng/ shop/ công ty đó để mua sản phẩm và trình thẻ hội viên của hệ thống Loyalty Plus khi thanh toán để được hưởng các ưu đãi này.

2. Quy trình dành cho NCC

Để đưa thông tin về voucher khuyến mãi lên Viliha.com, cần thực hiện tuần tự các bước sau:

Bước 1: Người bán/ nhà cung cấp liên hệ và gửi yêu cầu đến Công ty bằng cách chọn mục “Liên hệ hợp tác” và điền các thông tin theo mẫu;

Bước 2: Khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành liên lạc đến nhà cung cấp đã yêu cầu hợp tác.

Bước 3: Công ty và người bán/nhà cung cấp ký hợp đồng cung ứng dịch vụ;

Bước 4: Người bán/nhà cung cấp đưa thông tin, chính sách bán sản phẩm hoặc dịch vụ cho ban quản lý website;

Bước 5:  Ban quản lý tiến hành thực hiện việc biên tập các nội dung chương trình khuyến mại của NCC trên website;

Bước 6: Thực hiện việc giao hàng hóa/ dịch vụ

+ NCC trực tiếp thực hiện việc khuyến mại cho thành viên theo đúng điều khoản đã đăng tải khi thành viên sử dụng thẻ thành viên.

+ Trong trường hợp NCC chỉ thực hiện bán hàng thì chủ website Viliha.com chuyển các đơn hàng cho nhà cung cấp hoặc trực tiếp nhận đơn hàng và giao hàng.

Bước 7: Người bán/nhà cung cấp phối hợp với Công ty để giải quyết các vấn đề tranh chấp liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà NCC bán cho khách hàng (nếu có).

3. Chính sách giao nhận, vận chuyển hàng hóa

Đối với các sản phẩm dịch vụ, sau khi khách hàng đặt lịch/ đặt dịch vụ của các đối tác thông qua Viliha.com hoặc Viliha.com là đại lý cung cấp sản phẩm/ dịch vụ thay đối tác thì Viliha.com sẽ thay khách hàng liên hệ với nhà cung cấp xác nhận thông tin đặt chỗ rồi thông báo lại cho khách hàng. Khách hàng sau khi tiến hành thanh toán đặt chỗ dịch vụ, Viliha.com sẽ ngay lập tức gửi xác nhận đặt chỗ cho khách hàng qua email. Khách hàng chỉ cần giữ mã đặt chỗ và mang theo thẻ hội viên của Loyalty Plus khi đến sử dụng dịch vụ để được hưởng ưu đãi từ đối tác của Viliha.com.

Đối với hàng hóa do đối tác bán ra mà không thông qua hệ thống đặt hàng online của Viliha.com thì khách hàng sẽ tìm hiểu những thông tin liên quan đến chính sách vận chuyển và giao nhận của nhà cung cấp (NCC) được đăng tải tại website hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến NCC để trao đổi và thỏa thuận về cách thức mua hàng và vận chuyển.

4. Chính sách bảo hành

Với các sản phẩm hàng hóa khi khách hàng sử dụng thẻ thành viên để mua tại cửa hàng của đối tác trong hệ thống Viliha.com sẽ được bảo hành theo chính sách của từng đối tác nhà cung cấp đưa ra. Đề nghị người mua tìm hiểu kỹ những thông tin về điều kiện, cách thức bảo hành theo thông tin niêm yết trong mỗi bài thông tin chi tiết về sản phẩm/ dịch vụ được ưu đãi trên Viliha.com hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến các cửa hàng/ shop/ công ty cung cấp dịch vụ để tìm hiểu và trao đổi, thỏa thuận trước về chính sách bảo hành hàng hóa nếu có.

Viliha.com không  phải người cung cấp sản phẩm trực tiếp mà chỉ là đơn vị hỗ trợ xúc tiến thương mại do đó Viliha.com khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, bảo trì đối với hàng hóa có dự định mua tại các cửa hàng của đối tác. Viliha.com sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. Viliha.com chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán. Viliha.com sẽ tích cực hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu trong trường hợp nhà cung cấp không thực hiện đúng nghĩa vụ bảo hành sản phẩm.

5. Chính sách đổi trả hàng

Đối với sản phẩm hàng hóa do đối tác bán ra mà không thông qua hệ thống đặt hàng online của Viliha.com thì khách hàng sẽ tìm hiểu những thông tin liên quan đến chính sách đổi trả của đối tác nhà cung cấp hoặc liên hệ trực tiếp đến đối tác nhà cung cấp để trao đổi hình thức đổi trả.

Đối với các dịch vụ được đặt online thông qua trang Viliha.com. Công ty sẽ có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng về việc đổi trả hàng hóa theo quy định được đăng tải tại khu vực đăng thông tin dịch vụ đó.

Khách hàng có thể tham khảo các chính sách về đổi trả cho các sản phẩm/ dịch vụ được bán với giá ưu đãi thông qua hệ thống Viliha.com bằng cách xem chi tiết các điều khoản/ điều kiện trong từng bài đăng của sản phẩm/ dịch vụ hoặc liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Viliha.com để được hướng dẫn cũng như nhận được nhiều thông tin tốt nhất từ đối tác.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Viliha.com và NCC luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Thành viên liên quan đến giao dịch tại website Viliha.com  .

Người mua có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng sản phẩm, dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Viliha.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Viliha.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

KH gửi khiếu nại tại địa chỉ:

  • Công ty TNHH Loyalty Plus
  • Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 1, TPHCM.
  • Email: [email protected]  – Điện thoại: +84 9 1790 5665

 Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 • Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên hoặc Bộ phận Kinh doanh sẽ tiếp nhận các khiếu nại của NCC. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.
 • Bước 2: Trong trường hợp phức tạp hoặc không được quy định tại các chính sách mà Công ty đã công bố thì Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng/ Bộ phận Kinh doanh sẽ cam kết thời hạn phản hồi cho thành viên/NCC.
 • Bước 3: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận Kế toán – Tài chính, Bộ phận Giao hàng…) và gọi điện xác nhận với thành viên/NCC về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

Viliha.com  tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các NCC trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website cung cấp dịch vụ TMĐT tử Viliha.com  . Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Viliha.com  sẽ cung cấp cho thành viên thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của thành viên, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

Viliha.com  công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

Các bên bao gồm NCC, thành viên và Viliha.com sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với NCC cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Viliha.com sẽ có trách nhiệm trọng tài tiến hành lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ khách hàng (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ: yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại) và NCC, sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.

Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về NCC: Viliha.com  sẽ có biện pháp cảnh cáo, yêu cầu bồi hoàn lại toàn bộ chi phí mà thành viên đã phải bỏ ra để sở hữu hàng hóa/dịch vụ đó hoặc phải đổi lại sản phẩm, dịch vụ đúng với chất lượng mà NCC thông báo tại Viliha.com. Nếu NCC tái phạm Viliha.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ nhưng khuyến mại của NCC đó trên Viliha.com.

Trong trường hợp mà NCC chuyển địa điểm, phá sản đã từ chối việc sử dụng dịch vụ khuyến mại của khách hàng, thì Viliha.com  sẽ có trách nhiệm đứng ra bồi hoàn cho bên thiệt hại cho khách hàng với số tiền mà Viliha.com thực thu từ việc người mua phải trả cho Viliha.com  để có được khuyến mại đó. Sau đó, Viliha.com  sẽ làm việc với bên gây ra thiệt hại nhằm đảm bảo thỏa đáng lợi ích của người bị hại. Và mọi thông tin trách nhiệm liên quan đến pháp lý về sau sẽ do Viliha.com  tự giải quyết với tư cách là chủ sở hữu website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com với cơ quan chức năng có thẩm quyền mà không hề can dự đến khách hàng.

Công Ty không chịu trách nhiệm đối với việc thu hồi hoặc hoàn tiền mà KH đã trả trực tiếp cho các NCC.

 

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì Viliha.com sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán

 1. Quy trình thanh toán thẻ hội viên giữa khách hàng và Viliha.com

Hiện nay Sàn giao dịch TMĐT Viliha.com đã tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến cho các sản phẩm/ dịch vụ đăng bán trên sàn nên Người mua/ thuê và người bán/ cho thuê có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

 • Cách 1: COD – Thanh toán trực tiếp:
 • Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về thông tin các gói thẻ hội viên được đăng tải trên website;

Bước 2: Khách hàng đến địa chỉ bán hang;

Bước 3: Khách hàng toán trực tiếp cho người bán/ cho thuê;

 • Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản thông qua hệ thống trực tuyến được tích hợp sẵn trên Viliha.com nhằm đem lại trải nghiệm mua sắm và thanh toán nhanh chóng, tiện dụng;

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm/ dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Khách hàng chọn “Book” trong thông tin giới thiệu về sản phẩm nếu sản phẩm khuyến khích viêc đặt hàng trực tuyến;

Bước 3: Thỏa thuận hình thức thanh toán chuyển khoản theo thỏa thuận đội bên;

Bước 4: Khách hàng thanh toán như thỏa thuận;

 1. Quy trình thanh toán giữa người mua và người bán

Đối với các dịch vụ spa làm đẹp và chăm sóc sức khỏe và sản phẩm (thời trang, phụ kiện, gia dụng,…) do đối tác cung ứng trực tiếp tại các cửa hàng thì Loyalty Plus chỉ hiển thị thông tin ưu đãi như hình thức ưu đãi, địa điểm ưu đãi dành cho hội viên. Để hưởng những ưu đãi này hội viên cần đến trực tiếp cửa hàng/ shop/ công ty đó để mua sản phẩm và trình thẻ hội viên của hệ thống Loyalty Plus khi thanh toán để được hưởng các ưu đãi này.

Do không tham gia vào quá trình xử lý đơn hàng và thu hộ bất cứ chi phí nào về sản phẩm/ dịch vụ do đối tác cung cấp nên Viliha.com hoàn toàn không tham gia vào quá trình thanh toán này. Phương thức và thời hạn thanh toán tùy vào thỏa thuận giữa người mua và người bán và hai bên tự chịu trách nhiệm cho các vấn đề phát sinh có liên quan đến quá trình thanh toán này.

 1. Quy trình thanh toán giữa đối tác bán hàng và Viliha.com

Đối với người bán/ nhà cung cấp: Viliha.com không thu phí về việc phát hành voucher ưu đãi trên Viliha.com, chúng tôi chỉ ký Hợp đồng thỏa thuận các điều khoản về việc nhà cung cấp đó được phép quảng bá sản phẩm/ dịch vụ đến khách hàng thành viên của công ty Loyalty Plus thông qua website Viliha.com và đồng thời phải hỗ trợ những mức chiết khấu, ưu đãi tốt nhất cho các khách hàng hội viên của Viliha.com

Viliha.com sẽ được hưởng các chính sách giá/ ưu đãi tốt nhất dành cho hội viên của mình, trong trường hợp khách hàng đặt dịch vụ thông qua website thì Viliha.com giữ vai trò thu hộ các dịch vụ cung ứng trực tuyến qua website. Về phí dịch vụ nếu Viliha.com trực tiếp thu phí từ hội viên thì sẽ thanh toán lại cho NCC tùy theo nội dung thỏa thuận điều khoản thanh toán và đối soát trong hợp đồng, thanh toán trực tiếp tại Công ty bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng cho Công ty như thỏa thuận trên hợp đồng giữa hai bên.

Thông thường quy trình thanh toán tại Viliha.com sẽ được áp dụng theo thời gian như sau

 • Các khoản thanh toán hợp lệ đến hạn và phải trả sẽ được chúng tôi gửi đến tài khoản ngân hàng mà khách sạn đã đăng ký với chúng tôi (cũng có thể dùng phương pháp khác khi hai bên đồng thỏa thuận)
 • Khi nhận được hóa đơn tổng hợp của tất cả booking trong vòng 02 tuần (từ ngày 1 đến ngày 15 và từ ngày 16 đến ngày 30 hoặc ngày 31) qua email [email protected], các khoản thanh toán đến hạn và các khoản phải thanh toán sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng được chỉ định của khách sạn (hoặc phương pháp khác được thỏa thuận) như sau:
Giai đoạn Ngày thanh toán
Từ ngày 01 đến ngày 15 Từ ngày 15 đến cuối tháng
Từ ngày 16 đến ngày 30 hoặc ngày 31 Từ ngày 01 đến ngày 15 trong tháng sau

 

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

Công Ty sử dụng việc thẩm định doanh nghiệp để bảo vệ thông tin thanh toán và thông tin cá nhân của thành viên. Để bảo đảm rằng giao dịch được thực hiện thành công, và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh, Công ty tuân theo đúng các thủ tục sau đây:

– Bảo vệ thành viên: Hệ thống đặt hàng được thiết kế sao cho các thành viên của Công ty không thể đặt hàng cho đến khi thành viên được an toàn khi đặt hàng.

– Ngay khi thành viên nhấp chuột vào nút ‘Mua ngay’ của trình duyệt thì việc đặt hàng sẽ ở chế độ an toàn.  Mọi dữ liệu có liên quan đến các đơn hàng của thành viên, bao gồm tất cả các thông tin cá nhân, và chi tiết thanh toán, sẽ đi qua tất cả định dạng được mã hoá theo tiêu chuẩn của Công ty.

– Thành viên không nên cung cấp thông tin chi tiết về các khoản thanh toán cho bất kỳ ai qua thư điện tử hoặc các phương tiện khác. Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào mà thành viên có thể phải chịu do việc trao đổi thông tin có liên quan đến việc thanh toán bằng bất kỳ phương tiện nào.

– Thành viên không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức can thiệp nào khác vào hệ thống của Công ty hoặc thay đổi các cấu trúc dữ liệu. Tuyệt đối không được phân phát, phát tán, sử dụng bất kỳ hoạt động nào can thiệp vào gây thiệt hại, hoặc xâm phạm nền tảng của các hoạt động kinh doanh giao dịch trên trang web của Công ty. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo các điều khoản của quy chế này và các quy định của pháp luật có liên quan.

– Tất cả các bên tham gia với Công ty phải bảo mật mọi thông tin về giao dịch, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Viliha.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Viliha.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Viliha.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Viliha.com nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Viliha.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Viliha.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và com;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại com.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Viliha.com.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 • Công ty TNHH Loyalty Plus
 • Trụ sở chính: Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 1, TPHCM
 • Email: [email protected]
 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Viliha.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Viliha.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Viliha.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: [email protected]

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Viliha.com được Viliha.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Viliha.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Viliha.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Viliha.com.

Ban quản lý Viliha.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Viliha.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Ứng dụng Sàn giao dịch thương mại điện tử Viliha.com đến địa chỉ Công ty hoặc qua email: [email protected].

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.

VII. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên đăng tin bài rao bán sản phẩm, dịch vụ sai chuyên mục Ban quản trị Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com sẽ gửi email thông báo và xóa bài viết đó.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com  vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com  hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện Viliha.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com.

 1. Quy định về thông tin đăng tải trên Viliha.com

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com có trách nhiệm kiểm duyệt những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà NCC gửi cho bên quản trị website để đăng bán voucher. Viliha.com sẽ từ chối đăng bán liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ sau:

a. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

 • Rượu từ 15o trở lên;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
 • Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;
 • Các chất ma túy;
 • Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;
 • Đèn trời;
 • Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;
 • Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội (bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);
 • Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách
 • Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội;
 • Hóa chất độc; Tiền chất;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.
 • Thực vật, động vật hoang dã;
 • Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;
 • Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam;

–     Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam

–     Các loại mỹ phẩm  y tế  chưa  được  công bố  với  cơ  quan có thẩm quyền;

–     Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)

–     Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng…)

b. Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện

 • Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.
 • Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được bán.
 • Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,… có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.
  1. com sẽ từ chối đăng quảng cáo có nội dung liên sản phẩm, dịch vụ sau:
 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.
 1. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về dịch vụ của Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT đối với dịch vụ đăng tải trên website:

Người cung cấp dịch vụ gửi thông tin về dịch vụ mà mình muốn đăng bán trên Viliha.com đến Bộ phận kiểm duyệt nội dung để bộ phận này tiến hành đăng tải thông tin hộ người cung cấp dịch vụ. Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xác minh, xác thực lại nội dung sẽ đăng. Những nội dung vi phạm Bộ phận kiểm duyệt sẽ từ chối không đăng tải lên website.

Đối với việc kiểm duyệt thông tin thành viên/ khách hàng phản ánh, công ty sẽ tiến hành liên hệ trực tiếp đến người phản ánh để xác thực thông tin.

Khi phát hiện những nội dung thông tin sai phạm, thông tin về dịch vụ cung cấp của Địa điểm làm đẹp không đúng như mô tả, Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xóa bỏ nội dung đó và có gửi cảnh cáo đến người cung cấp dịch vụ.

Viliha.com sẽ toàn quyền loại bỏ các dịch vụ của người cung cấp dịch vụ nếu dịch vụ bán vi phạm quy chế đăng tin. Các dịch vụ không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Viliha.com chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

Viliha.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ dịch vụ đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của  Viliha.com, Viliha.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Khi thực hiện các giao dịch trên  Viliha.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các Thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý website cung cấp dịch vụ TMĐT tại địa chỉ email: [email protected] chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia giao dịch tại  Viliha.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý website cung cấp dịch vụ TMĐT  Viliha.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website cung cấp dịch vụ TMĐT  Viliha.com

1. Quyền của Ban quản lý website cung cấp dịch vụ TMĐT  Viliha.com

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com nêu ra.

Có quyền yêu cầu Đối tác cung cấp thông tin và yêu cầu hợp tác từ phía Đối tác trong quá trình thực hiện công việc của mình.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com.

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Viliha.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Đối tác cấp cho Viliha.com quyền sử dụng tên, logo, thông tin liên quan về Đối tác trên các tài liệu tiếp thị để Đối tác được xem như một nguồn tham khảo phục vụ cho công việc/liên doanh mà Viliha.com  cung cấp, và được quyền xuất bản và công báo về toàn bộ tiến triển và công việc hợp tác trong Hợp đồng, miễn là không tiết lộ bí mật thương mại, thông tin kinh doanh mà không có sự đồng ý của đối tác.

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

Có quyền được thanh toán đầy đủ và đúng hạn theo quy định của hợp đồng. Có quyền yêu cầu khắc phục và bồi thường trong trường hợp Đối tác vi phạm bất cứ nghĩa vụ nào theo Hợp đồng và/hoặc gây thiệt hại cho Viliha.com.

Viliha.com có quyền thực hiện tất cả các hoạt động tiếp thị như tờ rơi, áp phích, biểu ngữ và các chiến dịch xúc tiến thương mại cho các website, website của Viliha.com tại địa điểm đang kinh doanh của đối tác; cũng như sử dụng tên Đối tác trong các hoạt động tiếp thị.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của Nhà cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Bảo đảm Website sẽ được điều hành, hoạt động và duy trì một cách phù hợp các tiêu chuẩn chất lượng quốc gia của Việt Nam một cách trơn tru và đáp ứng dịch vụ cung cấp theo các điều khoản của Hợp đồng.

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com chịu trách nhiệm xây dựng một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com.

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người cung cấp dịch vụ và người đặt dịch vụ. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người chơi và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu nhà cung cấp phải giải trình về những thông tin đó. Tuỳ theo mức độ sai phạm Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu bên cung cấp dịch vụ đền bù cho người chơi, sẽ khóa tài khoàn thành viên bên cung cấp dịch vụ.

Loại bỏ khỏi website Viliha.com những thông tin dịch vụ vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Ngăn chặn và loại bỏ khỏi Viliha.com những thông tin bán hàng, dịch vụ thuộc danh mục dịch vụ, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của Pháp luật và dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc dịch vụ, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên Viliha.com;

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Viliha.com và khắc phục theo các điều khoản và điều kiện của Hợp đồng. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Viliha.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Viliha.com sẽ cung cấp hóa đơn GTGT cho khoản hoa hồng được thanh toán đầy đủ cho Đối tác kèm với báo cáo quản lý hàng tháng của Viliha.com nếu đối tác yêu cầu. Hóa đơn GTGT phải được cung cấp trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày đáp ứng tất cả các điều kiện trên.

Phối hợp với Nhà cung cấp giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên với đối tác về những khiếu nại trong quá trình cung cấp dịch vụ diễn ra qua Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com. Hoàn trả phí dịch vụ và đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng bằng cách hoàn trả phí/ đổi trả dịch vụ tương xứng nếu xác định lỗi thuộc về Nhà cung cấp. Viliha.com sẽ yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ có nghĩa vụ phải bồi thường những thiệt hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về Nhà cung cấp dịch vụ. Viliha.com cam kết các kênh hỗ trợ chính thức sẽ được áp dụng trong vòng 72 giờ từ khi nhận được đơn hàng.

Viliha.com sẽ không chia sẻ dữ liệu cá nhân của khách hàng cho đối tác nhiều hơn các thông tin cần thiết như họ, tên, hình đại diện, số điện thoại và số liệu thống kê khác. Trong trường hợp xảy ra bất kỳ vấn đề gì với khách hàng, các bên hiểu rằng Viliha.com không có trách nhiệm thẩm tra khách hàng bởi website là giao diện thân thiện với người dùng dễ dàng truy cập, thu hút đông đảo cộng đồng cùng quan tâm. Tuy nhiên Viliha.com sẽ nỗ lực hợp lý để hợp tác với đối tác và các cơ quan có thẩm quyền trong trường hợp pháp luật Việt Nam có quy định.

X. Quyền và trách nhiện của NCC

1. Quyền của NCC

Sau khi tạo tài khoản hoặc ký hợp đồng vể hợp tác cung ứng sản phẩm/ dịch vụ qua hệ thống Viliha.com thì Nhà cung cấp dịch vụ sẽ nhờ Viliha.com hỗ trợ biên tập các thông tin bài giới thiệu về địa điểm, sản phẩm/ dịch vụ kèm các chương trình ưu đãi của mình trên Viliha.com.

Nhà cung cấp dịch vụ sẽ được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản lý tài khoản hoặc tin đăng trên Viliha.com qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn của Viliha.com nếu được yêu cầu hỗ trợ

NCC được hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý website Viliha.com đề ra trong quá trình hoạt động

2. Trách nhiệm NCC

Nhà cung cấp dịch vụ phải cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, số CMND/MST, ngành nghề lĩnh vực hoạt động, website (nếu có),… cho ban quản lý Viliha.com .

Nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm cung cấp cho Viliha.com bản sao giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp Nhà cung cấp dịch vụ là chủ sở hữu một thương hiệu một hãng hoặc đại lý ủy quyền của nhà đầu tư thì Nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo hợp đồng đại lý hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhà đầu tư đó.

Nhà cung cấp dịch vụ phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao y có công chứng của chính quyền địa phương.

Nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm niêm yết chính xác thông tin về hình ảnh dịch vụ, giá cả, chính sách hỗ trợ (nếu có)….một cách cụ thể, rõ ràng.

Nhà cung cấp dịch vụ tại đây cam kết sẽ tuân thủ toàn bộ quy định của địa phương liên quan đến việc cung cấp dịch vụ đang kinh doanh.

Nhà cung cấp dịch vụ phải tuân thủ thời giờ làm việc của Viliha.com, trong trường hợp có sự thay đổi về lịch làm việc do có ngày lễ hay sự kiện đặc biệt, đối tác phải đảm bảo thông báo trên Viliha.com 48 giờ trước khi thực hiện thay đổi lịch.

Bất kỳ sự lạm dụng nào của Nhà cung cấp dịch vụ (như cố ý không thêm đơn hàng vào hệ thống, tăng hoặc giảm phí dịch vụ mà không thông báo cho Viliha.com và khách hàng, cố ý không sử dụng hệ thống của Viliha.com  hoặc việc đối tác giảm giá riêng cho khách hàng để khách hàng đặt dịch vụ mà không thông qua website…) sẽ dẫn đến việc chấm dứt hợp đồng và áp dụng phạt hợp đồng (cộng với việc trong trường hợp có căn cứ đối tác đã giảm giá riêng để khách hàng dịch vụ trên website). Theo Luật Thương Mại Việt Nam, Viliha.com có quyền yêu cầu bồi thường đầy đủ cho những tổn thất về hoa hồng mà Viliha.com được hưởng, và kèm với quyền yêu cầu mức phạt 8% trên giá trị vi phạm.

Bất kỳ đơn hàng nào không được Nhà cung cấp dịch vụ thêm vào hệ thống, dẫn đến xung đột trong việc đặt dịch vụ của khách hàng sử dụng Viliha.com, thì đối tác sẽ phải ưu tiên người sử dụng Viliha.com.

Nhà cung cấp dịch vụ phải đảm bảo số lượng và chất lượng dịch vụ cam kết như trên website, phải điều chỉnh và cải thiện theo phản hồi của khách hàng thông qua website, và chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan đến dịch vụ cung cấp.

Việc thanh toán giữa Nhà cung cấp dịch vụ và Viliha.com cho mỗi đơn hàng: thanh toán dịch vụ thực hiện bằng tiền mặt hay theo điều khoản được các bên thống nhất. Tại Viliha.com Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán phí đặt chỗ cho Viliha.com bằng tiền mặt hay chuyển khoản hoặc qua thẻ tín dụng, và Viliha.com sẽ cập nhật lên hệ thống và sau đó sẽ thực hiện việc thanh toán cho đối tác sau khi cấn trừ khoản hoa hồng tương ứng cho Viliha.com.

Phối hợp với Viliha.com giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên với đối tác về những khiếu nại trong quá trình cung cấp dịch vụ diễn ra qua Website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com. Nhà cung cấp dịch vụ có nghĩa vụ phải bồi thường những thiệt hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về Nhà cung cấp dịch vụ.

 1. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com
 2. Quyền của thành viên website cung cấp dịch vụ TMĐT com

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Viliha.com thông qua trang Viliha.com, đăng dịch vụ của mình trên Viliha.com hoặc dùng tính năng đặt dịch vụ trực tuyến của Viliha.com tiến hành đặt dịch vụ dựa trên lịch trống của các nhà cung cấp được cập nhật trên Viliha.com.

Thành viên sẽ được nhân viên của Viliha.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc đặt lịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Viliha.com.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Viliha.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Viliha.com. Duy trì thông tin liên lạc với Viliha.com một cách kịp thời và thông suốt cho việc vận hành dịch vụ.

Nhận hóa đơn GTGT do đối tác của Viliha.com xuất khi thanh toán đầy đủ phí dịch vụ đã đặt thông qua Viliha.com.

Đối tác có quyền từ chối khách hàng và chặn quyền đặt lịch (sau khi đặt lần đầu) với điều kiện có lý do hợp lý kèm theo văn bản giải thích cho việc từ chối đó. Sự từ chối này sẽ được trao đổi với Viliha.com nếu có yêu cầu từ Viliha.com.

 1. Nghĩa vụ của Thành viên website cung cấp dịch vụ TMĐT com

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Viliha.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý. Trong trường hợp thông tin liên lạc hoặc hợp tác với đối tác không được đáp ứng một cách phù hợp, thì Viliha.com không có trách nhiệm về bất cứ khiếu nại về thiệt hại nào xảy ra.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Viliha.com và những thông tin đang tải lên Viliha.com là chính xác.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Viliha.com  vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Viliha.com  hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Viliha.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Viliha.com trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Viliha.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Viliha.com.

Tuân thủ nghiêm túc và cam kết nghĩa vụ thanh toán và các nghĩa vụ khác theo hợp đồng.

Tuân thủ hợp đồng và cấp độc quyền cung cấp dịch vụ đối với website. Đối tác cam kết không sử dụng hệ thống/giải pháp/trang web/website/phần mềm khác có thể gây xung đột lợi ích trực tiếp đến dịch vụ.

 1. Điều khoản áp dụng

Website khuyến mãi trực tuyến Viliha.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website khuyến mãi trực tuyến Viliha.com cho các Đối tác và thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Website khuyến mãi trực tuyến Viliha.com cập nhật bổ sung liên tục và thông báo trước khi thực hiện/có hiệu lực thi hành là 5 ngày làm việc. Đối tác và Thành viên tham gia Website khuyến mãi trực tuyến Viliha.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

 • Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và NCC khi sử dụng website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

website cung cấp dịch vụ TMĐT Viliha.com

Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 1, TPHCM

E-mail: [email protected]