Mọi ý tưởng thường nảy sinh từ một vấn đề và vấn đề của chúng tôi rất rõ ràng: chưa có một nền tảng website nào cung ứng mọi dịch vụ. Người tiêu dùng Việt Nam phải sử dụng các trang mạng khác nhau cho các dịch vụ khác nhau. Không chỉ vậy, các trang mạng mà khách hàng thường sử dụng lại có giá bán không giống nhau.

Tại sao lại rắc rối như vậy? Người tiêu dùng Việt Nam xứng đáng có một trải nghiệm tốt hơn.

Viliha ra đời để giải quyết những phiền toái đó và mang đến những lựa chọn tốt hơn. Chúng tôi tin rằng trải nghiệm dịch vụ phải là niềm vui thuần khiết. Các dịch vụ này phải tự tìm đến bạn theo cách tiện lợi nhất và với mức giá hấp dẫn nhất.

Viliha là trang web đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thẻ hội viên tốt nhất với giá cả hợp lý nhất so với các nhà cung cấp khác. Mỗi ngày, nhóm phát triển kinh doanh của chúng tôi đang làm việc với các đối tác mới để mời tham gia vào hệ thống đối tác Viliha, để khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc và mọi nơi. Dịch vụ của chúng tôi không có giới hạn mà luôn luôn được mở rộng sang các danh mục sản phẩm dịch vụ khác nhau.

Viliha chỉ hợp tác với các thương hiệu hàng đầu trong ngành, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự uy tín và chất lượng dịch vụ từ việc đặt phòng, đặt vé máy bay, ăn uống, chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp hay mua sắm. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn theo dõi và chăm sóc khách hàng của mình cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ trong hệ thống đối tác Viliha.

Viliha khao khát trở thành nhà cung cấp dịch vụ thẻ hội viên trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Tham vọng lớn hơn của chúng tôi là phát triển dịch vụ thẻ hội viên Viliha ra khu vực Đông Nam Á.